บทความ

      บริษัท เอพี สมาร์ท จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดแบรนด์ เอพี APCCTV ได้จดทะเบียนขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2555 โดยตลอด 5 ปีที่ผ่านเราได้พัฒนาอย่างต่อเนืองทั้งสินค้าและบริการ ทำให้เรามีตัวแทนขาย และผลงานอยู่ทั่วประเทศทั้งงานราชการ และเอกชน หรือตามบ้านเรือนทั่วไป 

     นอกจากนี้ในปี พ.ศ. 2558 เราได้ร่วมทุนจัดตั้งโรงงานผลิตกล้องวงจรปิด ซึ่งมีฐานการผลิตที่ฮ่องกง ภายใต้ชื่อ  Comac Electronics PTY Ltd. (HK) ทำให้เราสามารถพัฒนาสินค้าและตรวจสอบสินค้าได้อย่างเต็มที่100%  ดังนั้นท่านจึงสามารถมั่นใจได้เต็มที่กับสินค้าเรา ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีจำหน่ายทั้งในประเทศ และต่างประเทศคือ ลาว และพม่า รวมทั้งอีกหลายประเทศในอนาคตต่อไป 

    วันนี้กล้องวงจรปิด APCCTV พร้อมแล้วที่จะดูแลคุณ และคนที่คุณรัก รวมทั้งมอบสิ่งที่ดีให้แก่คุณอย่างครบวงจร ทั้งระบบกล้องวงจรปิด และสมาร์ทโฮมเพื่อก่อให้เกิด Smart Life และ Smart Society ตลอดไป


  • 5 วิธี เลือกกล้องติดรถยนต์ยังไงดีนะ.jpg
    ในชีวิตประจำวันของเราสมัยนี้การใช้รถใช้ถนนนั้นถือว่าหนาแน่นพอสมควร การที่เราขับขี่รถยนต์บนท้องถนนบางที่อาจมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกินขึ้นกับเราหรือกับคนอื่น ๆ ที่ใช้รถใช้...

  • 10 ประโยชน์จากกล้องวงจรปิด.jpg
    ในปัจจุบันเทคโนโลยีเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตคนเรามากขึ้น โดนเฉพาะเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับด้านไอทีและอุปกรณ์ไฟฟ้า ความปลอดภัยก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญต่อชีวิตคนเราเป็นอย่า...
Visitors: 1,136,384